Tổng hợp các phần mềm quay số trúng thưởng miễn phí và hiệu quả nhất Cập nhật 07/2023

Doanh nghiệp của bạn đang muốn tổ chức chương trình quay thưởng, bốc thăm tặng quà. Vì vậy, bạn sẽ cần một phần mềm quay số trúng thưởng. Đây là một ứng dụng cực kỳ hữu ích, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi quay thưởng. Hôm nay, hãy cùng Lutonfc tìm hiểu về các phần mềm quay số trúng thưởng miễn phí đến tháng 07/2023 nhé!

Tìm hiểu về phần mềm quay số trúng thưởng

Phần mềm quay số trúng thưởng là gì?

Đó là một phần mềm để chọn ra các con số ngẫu nhiên. Bạn có thể thiết lập khoảng giới hạn của các số và quay vòng để tìm các con số một cách đơn giản. Phần mềm quay số trúng thưởng này thường được sử dụng trong các sự kiện mà doanh nghiệp muốn bốc thăm trúng thưởng vui vẻ để chọn người trúng thưởng.

Tại sao cần sử dụng phần mềm quay số trúng thưởng miễn phí?

Tạo điểm nhấn cho sự kiện

Những sự kiện gợi ý quảng bá sản phẩm, họp đội ngũ, sẽ trở nên vui vẻ hơn khi có mini game mở thưởng. Điều này luôn là phương pháp để tạo điểm đặc sắc, thu hút thêm người tham gia cho cả sự kiện. Cảm giác hồi hộp, kích thích khi chờ kết quả và phấn khởi khi nhận giải thưởng sẽ tạo ấn tượng sâu sắc cho những người tham gia. Nhờ vậy, ban tổ chức sự kiện sẽ nhận được sự quan tâm và hứng thú lớn hơn.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Trong quá trình mở thưởng, công ty phải phát số, quay thưởng, mời người bốc thăm, và trao giải. Những công đoạn này đều tốn thời gian và công sức đáng kể. Thay vì làm như vậy, nếu bạn sử dụng phần mềm quay số trúng thưởng miễn phí, bạn chỉ cần kết nối màn hình lớn và click chuột để nhận ngay kết quả chính xác. Giải pháp này giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức cho doanh nghiệp và những người tham gia.

Bảo đảm sự công bằng

Trước đây, nhiều trò chơi bốc số ngoài đời đã gặp phải vấn đề gian lận, khiến nhiều người mất niềm tin vào việc này. Vì vậy, đảm bảo sự công bằng là quan trọng vô cùng. Phần mềm quay số trúng thưởng đảm bảo tính công bằng bằng cách chọn ra các con số ngẫu nhiên. Không ai có thể can thiệp vào kết quả, đảm bảo sự vui vẻ và phấn khởi cho tất cả mọi người.

Tổng hợp các ứng dụng quay số trúng thưởng miễn phí

Tổng hợp các ứng dụng quay số trúng thưởng miễn phí

Dưới đây là danh sách 5 ứng dụng quay số trúng thưởng miễn phí tốt nhất mà admin sẽ chia sẻ để mọi người có thể tham khảo.

Ứng dụng quay số trúng thưởng Lucky Draw

Ứng dụng Lucky Draw có chức năng quay thưởng ngẫu nhiên. Người sử dụng cũng có thể thay đổi hình nền và màu sắc ô số phù hợp với sở thích hoặc nhãn hàng.

Phần mềm quay trúng thưởng Spin number wheel

Phần mềm quay trúng thưởng này phù hợp cho những ai tổ chức các cuộc thi. Nó là công cụ quay thưởng dựa trên tỷ lệ may mắn. Nhiều người đã sử dụng phần mềm này và đánh giá rất cao, không có tình trạng sắp xếp và lừa đảo.

Phần mềm quay số trúng thưởng bằng Excel

Chương trình mở thưởng bằng Excel kết hợp lập trình VBA để bạn có thể sử dụng dễ dàng, ngẫu nhiên, công bằng và không rườm rà trong quá trình chuẩn bị. Thích hợp cho các chương trình tất niên, sự kiện…

Phần mềm này bao gồm nhiều tùy chọn xổ số: Quay tự động, quay thủ công, quay theo danh sách, quay theo giải, quay ngẫu nhiên, và quay có can thiệp.

Phần mềm quay số ngẫu nhiên rút thăm trúng thưởng Random

Random là một phần mềm quay thưởng mà nhiều Youtuber quốc tế thường xuyên sử dụng trong các mini trò chơi, giveaway trên kênh của mình.

Giao diện trang web Random được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng nhất. Bạn chỉ cần thiết lập dãy số giới hạn từ số nhỏ nhất đến số lớn nhất, sau đó nhấn quay để nhận ngay một con số ngẫu nhiên.

Tải phần mềm quay số trúng thưởng Mau Don

Tải phần mềm quay số trúng thưởng Mau Don

Phần mềm quay số trúng thưởng Mau Don tương tự như Random, phục vụ cho việc quay lô đẹp. Điểm đặc biệt của phần mềm này là giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt. Bạn dễ dàng làm quen và sử dụng nó trong các chương trình bốc thăm chiến thắng do chính bạn tổ chức.

Phần mềm quay số trúng thưởng online Xspin

Thế mạnh của phần mềm Xspin là giao diện đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng và có phiên bản miễn phí cho nhóm. Ngoài cách quay số ngẫu nhiên, Xspin còn cung cấp các vòng quay may mắn giúp người dùng tạo ra những khuyến mãi, quà tặng hoặc voucher thú vị.

Lời kết

Những phần mềm quay số trúng thưởng tính đến tháng 07/2023 mà admin đã chia sẻ ở trên đáp ứng các tiêu chí giao diện mượt mà, dễ sử dụng và thẩm mỹ. Bạn nên tham khảo và chọn phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Related Posts